Tên sản phẩm:Sáp silicone hòa tan trong dầu
Tên INCI:C20-24 Alkyl Dimethicone
Hình thức vật lý:CHẤT RẮN
Tên sản phẩm:Sáp silicone hòa tan trong nước
Tên INCI:PEG -12 Dimethicone
Xuất hiện:Chất lỏng màu vàng trong suốt
Tên sản phẩm:Sáp silicone hòa tan trong dầu
Tên INCI:C26-28 Alkyl Dimethicone
Xuất hiện:Màu trắng sữa bán rắn
Tên sản phẩm:Sáp silicone hòa tan trong nước
Tên INCI:PEG / PPG-18/18 Dimethicone
Xuất hiện:Màu trắng sữa bán rắn
Mùi:Mùi nhẹ
Số CAS:200074-76-6
Diện tích cụ thể (25 ℃):0,83 ~ 0,88
Chỉ số khúc xạ (25 ℃):1.430 ~ 1.448
Điểm nóng chảy (℃):65 ~ 75
Sử dụng:Sản phẩm mỹ phẩm
Tên khác:Sáp mỹ phẩm
Mùi:Mùi nhẹ
Diện tích cụ thể (25 ℃):0,83 ~ 0,88
Chỉ số khúc xạ (25 ℃):1.430 ~ 1.448
Tên khác:Sáp mỹ phẩm
Tên INCI:C20-24 Alkyl Dimethicone
Thành phần hiệu quả:99,9%
Xuất hiện:Chất rắn màu trắng trong suốt
Điểm nóng chảy (℃):65 ~ 75
Kiểu:Sáp silicone hòa tan trong dầu
Số CAS:200074-76-6
Diện tích cụ thể (25 ℃):0,83 ~ 0,88
Kiểu:Nguyên liệu mỹ phẩm
Điểm nóng chảy (℃):65 ~ 75
Số CAS:200074-76-6
Tên khác:Sáp bóng
Thành phần hiệu quả:99,9%
Mùi:Mùi nhẹ