Sự thuần khiết:≥99,9%
Kiểu:Nguyên liệu mỹ phẩm
Sử dụng trong Foundation:Đúng
Độ nhớt (25, MPA · s):2.5-5.0
Mùi:không mùi
Sự thuần khiết:≥99,9%
Vẻ bề ngoài:Rõ ràng, chất lỏng không màu
Tên khác:Dầu silicon caprylyl
Sự thuần khiết:≥99,9%
Chỉ số khúc xạ:1.41-1.42
Mật độ tương đối(25℃):0,83-0,84
Độ nhớt (25, MPA · s):2.5-5.0
Độ nhớt (25, MPA · s):2.5-5.0
Chỉ số khúc xạ:1.41-1.42
Tên khác:Dầu silicon caprylyl
Ứng dụng:Sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm trang điểm
Tên khác:Dầu silicon caprylyl
Einecs không:241-881-3
Ứng dụng:Sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm trang điểm
Trọng lượng riêng (25):0,83-0,84
Mùi:không mùi
Vẻ bề ngoài:Rõ ràng, chất lỏng không màu
Sử dụng trong chăm sóc da:Đúng
Trọng lượng riêng (25):0,83-0,84
Einecs không:241-881-3
Sự thuần khiết:≥99,9%
Vẻ bề ngoài:Rõ ràng, chất lỏng không màu
Kiểu:Nguyên liệu mỹ phẩm
Độ nhớt (25, MPA · s):2,5-5,0
Mật độ tương đối(25℃):0,83-0,84
Độ nhớt (25, MPA · s):3-8
Lợi ích:Khả năng tương thích tuyệt vời, làm mới, giảm cảm giác béo ngậy, phương tiện phân tán tuyệt vời
phương pháp ứng dụng:Dầu silicon đa chức năng đa dạng trung bình, bột sắc tố phân tán trong các sản phẩm trang điểm, môi
Tên sản phẩm:Caprylyl Methicon
Einecs / elincs số:241-881-3
CAS NO.:17955-88-3