Tên khác:Chất lỏng silicone Caprylyl
Thành phần hiệu quả:99,9%
Trọng lượng riêng:0,84
Trọng lượng riêng:0,84
Tên khác:Dầu silicone Octyl
Độ nhớt ở 25ºC:2-4 mm2 / s
Thành phần hiệu quả:99,9%
Độ nhớt ở 25ºC:3 cst
Tên khác:Dầu silicone Octyl
Nội dung hoạt chất (%):100%
Số CAS:17955-88-3
Thành phần hiệu quả:99,90%
Số CAS:17955-88-3
Độ nhớt ở 25ºC:3 cst
Trọng lượng riêng:0,84
Sử dụng:Sản phẩm mỹ phẩm
Sự tinh khiết:99,90%
Số CAS:17955-88-3
NaCAS NO.me khác:17955-88-3
Tỉ trọng:0,832
Sự tinh khiết:99,90%
Trọng lượng riêng:0,84
Số CAS:17955-88-3
Sử dụng:Sản phẩm mỹ phẩm
Tỉ trọng:0,832
Sử dụng:Sản phẩm chăm sóc da / Sản phẩm chăm sóc da
Số CAS:17955-88-3
Điểm chớp cháy - cốc đóng:110oC
Tỉ trọng:0,832
Tên khác:Dầu silicone Caprylyl
Sự tinh khiết:99,9%
Tên khác:Dầu silicone Octyl
Trọng lượng riêng:0,84
Tên khác:Caprylyl Methicone
Xuất hiện:chất lỏng trong suốt
Độ nhớt ở 25ºC:2-4 mm2 / s