logo
Gửi tin nhắn
Nhà Sản phẩmCaprylyl Methicone

Màn thông minh Caprylyl Methicone INCI tên trong nền tảng và kem chống nắng

Chứng nhận
Trung Quốc Guangzhou Batai New Material Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Guangzhou Batai New Material Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Tôi rất vui khi tìm thấy vật liệu tốt từ Trung Quốc.

—— Imran Ahmed

Gel silicone mang lại cảm giác mịn màng và kết cấu dạng bột.

—— JORGE GARDEA

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Màn thông minh Caprylyl Methicone INCI tên trong nền tảng và kem chống nắng

Màn thông minh Caprylyl Methicone INCI tên trong nền tảng và kem chống nắng
Màn thông minh Caprylyl Methicone INCI tên trong nền tảng và kem chống nắng Màn thông minh Caprylyl Methicone INCI tên trong nền tảng và kem chống nắng Màn thông minh Caprylyl Methicone INCI tên trong nền tảng và kem chống nắng Màn thông minh Caprylyl Methicone INCI tên trong nền tảng và kem chống nắng Màn thông minh Caprylyl Methicone INCI tên trong nền tảng và kem chống nắng Màn thông minh Caprylyl Methicone INCI tên trong nền tảng và kem chống nắng

Hình ảnh lớn :  Màn thông minh Caprylyl Methicone INCI tên trong nền tảng và kem chống nắng

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Place of Origin: China
Hàng hiệu: Batai
Chứng nhận: TDS, SDS, COA, SGS
Model Number: BT-6034
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 25kg
Giá bán: Có thể đàm phán
Packaging Details: The product is packed in 200kg barrel. Special packaging separately determine according to user requirements.
Delivery Time: 3-7 working days after receiving the payment.
Payment Terms: T/T,Paypal,Western Union, L/C
Supply Ability: 3 Tons per month

Màn thông minh Caprylyl Methicone INCI tên trong nền tảng và kem chống nắng

Sự miêu tả
Độ nhớt (25, MPA · s): 3-8 Lợi ích: Khả năng tương thích tuyệt vời, làm mới, giảm cảm giác béo ngậy, phương tiện phân tán tuyệt vời
phương pháp ứng dụng: Dầu silicon đa chức năng đa dạng trung bình, bột sắc tố phân tán trong các sản phẩm trang điểm, môi CAS NO.: 17955-88-3
danh mục sản phẩm: Caprylyl Methicon Chỉ số khúc xạ (N/20D): 1.4000 ~ 1.4200
Tên sản phẩm: Silicon làm mềm caprylyl methicone dễ dàng phân tán sắc tố màu khi sử dụng trong nền tảng Đặc trưng: Biến động vừa phải, tương thích với một loạt các thành phần mỹ phẩm, giảm căng thẳng bề mặt của dầu
Làm nổi bật:

Foundation Caprylyl Methicone

,

Caprylyl methicone lỏng trong suốt

,

Kem chống nắng Caprylyl Methicone

Mô tả sản phẩm:

Caprylyl Methicone BT-6034, còn được gọi là Silicone Emollient Caprylyl Methicone, là một chất lỏng silicone linh hoạt cung cấp một loạt các đặc điểm có lợi cho các công thức mỹ phẩm.

 

Một trong những đặc điểm chính của sản phẩm này là sự biến động vừa phải của nó, cho phép áp dụng dễ dàng và hấp thụ nhanh vào da.làm cho nó trở thành sự lựa chọn linh hoạt cho các nhà chế biến tìm cách tạo ra các sản phẩm sáng tạo.

 

Caprylyl Methicone đặc biệt hiệu quả trong việc giảm căng bề mặt của các công thức mỡ, dẫn đến kết cấu nhẹ và mịn mà dễ dàng lan truyền trên da. đặc tính độc đáo này mang lại cho sản phẩm một cảm giác ít khô hơn, nâng cao trải nghiệm giác quan tổng thể cho người tiêu dùng.

 

Với phạm vi chỉ số khúc xạ từ 1,4100 đến 1,4200 (n/20D) và phạm vi trọng lượng đặc tính từ 0,83 đến 0,84 (25 °C),Caprylyl Methicone phù hợp với nhiều ứng dụng mỹ phẩm khác nhau, bao gồm cả phụ gia mỹ phẩm để phân tán sắc tố trong các công thức như nền tảng.

 

 

Màn thông minh Caprylyl Methicone INCI tên trong nền tảng và kem chống nắng 0

 

Đặc điểm:

  • Tên sản phẩm: Silicone emollient Caprylyl methicone dễ dàng phân tán sắc tố màu khi sử dụng trong nền tảng

 

  • Sử dụng hiệu quả: Được sử dụng rộng rãi trong kem chống nắng, BB Cream, CC Cream, kem chăm sóc da, Essence, chất tẩy trang, nền tảng, bột ép, bóng mắt, son môi

Các thông số kỹ thuật:

INCI Tên

Caprylyl Methicone

Sự xuất hiện

Chất lỏng trong suốt

Chỉ số khúc xạ ((n/20D)

1.4100 ~ 1.4200

Trọng lượng đặc biệt (25°C)

0.83 ~ 0.84

Số CAS.

17955-88-3

Độ nhớt (25°C,mPa·s)

2.5-5.0

Lợi ích

Khả năng tương thích tuyệt vời, làm mới, giảm cảm giác mỡ, môi trường phân tán tuyệt vời

 

Ứng dụng:

Batai BT-6034 Caprylyl Methicone is a versatile product suitable for various application occasions and scenarios due to its unique characteristics and compatibility with a wide range of cosmetic ingredients.

 

1.Dầu để phân tán thuốc nhuộm:Batai BT-6034 Caprylyl Methicone có thể được sử dụng hiệu quả như là giai đoạn dầu trong các công thức mỹ phẩm để phân tán thuốc nhuộm đồng đều, cung cấp một ứng dụng màu mượt mà và nhất quán.Điều này làm cho nó trở thành một sự lựa chọn lý tưởng cho việc xây dựng mỹ phẩm màu sắc như nền tảng, son môi, và bóng mắt.

 

2.Dầu làm mềm phân tán:Với khả năng phân tán tuyệt vời và độ biến động vừa phải, Batai BT-6034 Caprylyl Methicone phục vụ như một chất làm mềm phân tán trong các sản phẩm chăm sóc da. Nó có thể giúp phân tán các thành phần hoạt chất đồng đều,đảm bảo hiệu quả tối đa và hấp thụ vào daĐiều này làm cho nó phù hợp để xây dựng huyết thanh, kem và kem dưỡng da.

 

3.Các trường hợp sử dụng khác:Batai BT-6034 Caprylyl Methicone cũng phù hợp với các sản phẩm chăm sóc tóc, nơi nó có thể giúp giảm căng bề mặt của chất béo, tạo cảm giác nhẹ và không có chất béo.Nó có thể được sử dụng trong huyết thanh tóc, các sản phẩm làm đẹp và dưỡng da.

 

Hỗ trợ và Dịch vụ:

Nhóm hỗ trợ kỹ thuật sản phẩm của chúng tôi ở đây để giúp bạn với bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào bạn có thể có liên quan đến Caprylyl Methicone.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ toàn diện để đảm bảo rằng bạn có trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm của chúng tôiNhóm chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn với hướng dẫn sử dụng sản phẩm, khắc phục sự cố, và bất kỳ yêu cầu kỹ thuật nào khác mà bạn có thể có.

 

Bao bì và vận chuyển:

Sản phẩm: Caprylyl Methicone

 

Mô tả: Sản phẩm Caprylyl Methicone của chúng tôi là một thành phần đa năng dựa trên silicone mang lại một cảm giác nhẹ và lụa khi được áp dụng lên da hoặc tóc.Nó thường được sử dụng trong các công thức chăm sóc da và chăm sóc tóc để cung cấp một kết thúc mịn mà không có mỡ.

 

Bao bì: 25kg/tròm

 

Giao hàng: Chúng tôi cẩn thận đóng gói và vận chuyển các sản phẩm Caprylyl Methicone của chúng tôi để đảm bảo chúng đến với khách hàng an toàn.Các đơn đặt hàng thường được xử lý trong vòng 3-5 ngày làm việc và được vận chuyển với một dịch vụ chuyển phát đáng tin cậy.

 

FAQ:

Q: Tên thương hiệu của sản phẩm này là gì?

A: Tên thương hiệu của sản phẩm này là Batai.

 

Q: Số mô hình của sản phẩm này là gì?

A: Số mô hình của sản phẩm này là BT-6034.

 

Q: Có chứng nhận nào cho sản phẩm này?

A: Sản phẩm này có chứng chỉ bao gồm TDS, SDS, COA và SGS.

 

Q: Sản phẩm này được sản xuất ở đâu?

A: Sản phẩm này được sản xuất tại Trung Quốc.

 

Q: Số lượng đặt hàng tối thiểu cho sản phẩm này là bao nhiêu?

A: Số lượng đặt hàng tối thiểu cho sản phẩm này là 25kg.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Batai New Material Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. Glenice

Tel: +86 15766247198

Fax: 86-20-8609-8280

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)